Loading the content... Loading depends on your connection speed!

#Mẹo trang phục# Phối Quần trắng trong ngày hè

10

Mùa hè đã đến rồi,  quần áo làm từ vật liệu mỏng có màu sắc tươi sáng luôn được ưa chuộng trong tủ đồ của chúng ta.

Màu  Trắng đã và sẽ luôn luôn giữ vị trí hàng đầu khi nói đến trang phục dành cho mùa nóng, vì vậy bạn nên luôn luôn có một cặp quần màu này trong tủ đồ nhé. Nếu bạn nghĩ rằng nó không phải là dễ dàng để phối một bộ trang phục, chúng ta nên đến với một số ý kiến ​​mà Milaross cho rằng sẽ truyền cảm hứng cho bạn trong mùa hè này.

1. Quần trắng kết hợp với áo sơ mi denim

Áo sơ mi denim đang thịnh hành trong năm nay, họ có thể được mặc trong trang phục giản dị, và tại văn phòng. Nếu bạn muốn mặc một chiếc áo sơ mi như vậy với một chiếc quần màu trắng, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn, bởi vì cả hai đều dễ dàng để phù hợp. Phối them một chiếc vòng cổ hay túi, đơn giản, nhưng hiện đại.

1

2.Qquần trắng trong một trang phục lãng mạn

Chuẩn bị cho một cuộc hẹn tại một quán cà phê hoặc tại một quán bar và không biết những gì trang phục để lựa chọn? Lựa chọn quần màu trắng! Nếu bạn kết hợp chúng với một chiếc áo sơ mi với chi tiết khối lượng như bèo hoa và một chiếc áo len, trang phục của bạn đã sẵn sang  thu hút rồi đấy.

2

3. Quần trắng trong trang phục thủy thủ

Trang phục lấy cảm hứng từ thủy thủ sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Một cặp phối theo tỉ lệ ba phần tư màu trắng, với một dải quấn trên mắt cá chân, kết hợp với một chiếc áo khoác và áo sơ mi dệt kim với in ngang là hoàn hảo cho một ngày cuối tuần.

3

4. Quần trắng cho một cái nhìn bình thường thông minh

Dưới đây là một bộ trang phục giản dị thông minh có thể được mặc cả ngày tại nơi làm việc và vào ban đêm, tại một sự kiện! Nó là một bộ trang phục bao gồm quần trắng, lần này kết hợp với một chiếc áo, một chiếc áo khoác và một đôi dép gót. Trong ngắn hạn, thanh lịch và nhẹ nhàng, 2 trong 1. Nếu bạn muốn để có được một hiệu ứng đặc biệt, hãy thử kết hợp màu sắc tương phản.

4

5. Trắng và pastel đi tốt với nhau

Một lần nữa, quần màu trắng là trung tâm của sự chú ý. Lần này, chúng được mặc cùng với một chiếc áo sơ mi không tay màu sắc pastel. Bạn thực sự có cảm giác như nó là mùa hè và bạn sẽ tận hưởng một bộ trang phục thoải mái và hợp thời trang cùng một lúc.

5

6. Quần trắng trong trang phục giản dị lấy cảm hứng từ thành thị

Nếu bạn là một fashionista, hãy thử kết hợp một chiếc quần màu trắng với một chiếc áo khoác phù hợp và một áo trong một màu sắc tương phản. Nếu bạn thêm một vài phụ kiện, bạn sẽ có được một bộ trang phục lấy cảm hứng từ thành thị mà sẽ thu hút tất cả ánh nhìn vào bạn.

6

7. Quần trắng trẻ trung và thanh lịch

Quần trắng trong phiên bản ngắn, lửng có thể được kết hợp với một chiếc áo khoác cùng màu, một đôi dép và hoặc giày cao gót. Trang phục một dáng vẻ thanh lịch và trẻ trung cùng một lúc.

7

8. Làm thế nào để mặc một chiếc quần màu trắng cho những ngày se lạnh

Ngay cả khi thời tiết không phải là luôn luôn đầy nắng không có nghĩa là bạn không thể mặc loại quần. Kết hợp chúng với một chiếc áo len và bạn sẽ nổi bật!

8

9. Quần trắng kết hợp với các yếu tố trong màu cơ bản

Chúng ta biết rằng màu trắng có thể được mặc cùng với bất kỳ màu sắc nào, nên chúng được phối cùng màu đậm và các màu cơ bản. Chẳng hạn như bạn phối cùng màu vàng và đỏ, bạn sẽ nhận được một cái nhìn tinh vi.

9

 

10. Tất cả các màu trắng

Một bộ trang phục trên dưới đều là màu trắng là rất tốt cho một ngày hè nóng nực. Hãy thử nó và bạn sẽ nhận được tất cả những cảm giác thẩm mỹ của bạn và hưởng thụ các kỳ nghỉ đi nhé.

10

By Des